กิจกรรมสัมนาหลังฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 และปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 สำหรับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 5

16 ตุลาคม 2564 (ผู้ดูแลระบบ) เกี่ยวกับหน่วยงาน

วันนี้ (16 ตุลาคม 2564) ฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จัดกิจกรรมสัมนาหลังฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 และปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัณย์ จันทรัตนา คณบดีคณะครุศาสตร์ ให้เกียรติเปิดพิธีพบปะ พูดคุยกับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 5 รหัส 60 พร้อมด้วยคณาจารย์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ผ่านระบบ Cisco Webex Meeting

#EDUYRU

#พลังครูพลังแผ่นดิน